Bàn thờ treo tường sang trọng cho nhà chung cư

Bàn thờ treo tường là đồ vật linh thiêng trong mỗi gia đình. Những gia đình có không gian thờ cúng rộng rãi sẽ lựa chọn những án gian thờ sang trọng, ấm cúng. Bên cạnh đó, gia chủ của những căn hộ chung cư lại muốn chọn cho gia đình một mẫu bàn thờ vừa hiện đại lại vừa không làm mất đi sự thiêng liêng trong việc thờ cúng.

Sau đây, Nội thất phong thủy 88 xin giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với không gian nhà chung cư:

1, Bàn thờ treo tường sang trọng:

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: gỗ Pơ mu, gỗ mít, gỗ hương.

Giá: 5.250.000 vnđ

Mẫu bàn thờ treo tường này rất phù hợp với những gia đình hiện đại bởi màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên, sự linh thiêng không bị mất đi bởi bàn thờ được thiết kế theo kiểu dáng cổ điển, với những đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, khéo léo.

2. Bàn thờ treo tường cổ điển đơn giản:

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: gỗ mít, gỗ pơ mu, gỗ gụ

Giá: 5.500.000 vnđ

Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những gia đình ưa chuộng nét đẹp truyền thống. Với màu nâu cánh gián càng làm cho mẫu thiết kế trở nên linh thiêng và thuần với nét đẹp cổ kính của người Việt.

3. Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo:

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: gỗ mít, gỗ pơ mu, gỗ gụ

Giá: 5.300.000 vnđ

Đây là mẫu bàn thờ treo tường mới của Nội thất phong thủy 88. Với thiết kế tinh xảo, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhất, chắc chắn mẫu bàn thờ này sẽ làm hài lòng các gia chủ.

4. Bàn thờ treo tường hiện đại:

Kích thước: 81cmx48cmx61cm

Chất liệu: gỗ mít ta

Giá: 5.300.000 vnđ

Với những nhà chung cư thì mẫu bàn thờ này chắc chắn rất phù hợp. Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, màu sắc cổ kính, sang trọng sẽ mang lại không gian thờ cúng ấm cúng cho gia đình.

Ngoài những mẫu thiết kế trên, Nội thất phong thủy 88 cũng nhận đặt làm theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0983136668 để được chúng tôi tư vấn nhiều hơn!