Mẫu bàn thờ đứng sang trọng

Trong bài viết này, Nội thất phong thủy 88 xin giới thiệu đến các quý khách những mẫu bàn thờ đứng đẹp, sang trọng, giá rẻ, phù hợp với mọi không gian nhà:

1, Bàn thờ đứng gỗ gụ:

Đây là mẫu bàn thờ được kiến trúc sư chuyên sâu nghiên cứu và thiết kế. Bàn thờ đứng được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và chỉ sử dụng mộng và chốt gỗ, không dùng đinh và vít kim trong khi phân phối và lắp ráp (trừ các chi tiết bản lề, ray ngăn kéo, vít bê tông khi lắp lên tường.

Không những vậy, đây còn là mẫu thiết kế bàn thờ đứng mới nhất và được kế thừa nhiều nhất các đường nét thiết kế của cha ông. Hình thức nghiêng về đục chạm, cấu thành từ nhiều chi tiết tưởng nhỏ nhưng được gia công hết sức tinh tế. Nhờ đó, bàn thờ  tạo ra cảm giác vững chãi, chắc chắn, tôn nghiêm cho người dùng. Hệ thống chân bàn cách điệu mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn vô cùng chắc chắn. Với tông màu trầm, bàn thờ đứng rất dễ dàng hòa hợp với không gian cổ kính hoặc hiện đại.

2.  Bàn thờ đứng hiện đại:

Đây là mẫu bàn thờ đơn chỉ có một đơn nguyên được trang trí bằng những hình khối, đường soi chắc khỏe nâng đỡ lấy mặt bàn thờ rộng rãi. Bộ chân vững chãi trang trí kiểu soi âm, thắt khúc tạo sự uyển chuyển, tương quan âm dương cho bộ bàn thờ.

Được thiết kế chạm khắc tinh tế, khỏe khoắn, có chân liền, đứng trực tiếp lên sàn nhà giúp bàn thờ vững chãi mà không cần giá đỡ.

3. Bàn thờ đứng mẫu hoa văn vuông đẹp:

Bàn thờ có chân liền, đứng trực tiếp lên sàn nhà với 1 đơn nguyên cỡ lớn, được trang trí bằng hoa văn vuông chắc khỏe bao quanh cổ bàn thờ nâng đỡ lấy mặt bàn thờ rộng rãi. Có thiết kế như 1 cái án gian truyền thống, bàn thờ đứng sở hữu thêm đợt bên dưới để cất đồ vật phục vụ việc thờ cúng. Bàn thờ sở hữu kích thước lớn, kết hợp cùng bộ sườn trang hoàng nơi có thể treo thêm hoành phi, câu đối và những đồ thờ phụ trợ khác.

Đặc biệt khi không có phòng thờ riêng, người dùng có thể đặt bàn thờ đứng kết hợp cùng các phòng chức năng khác mà không gian không bị thu hẹp mà còn giúp không gian trở nên trang trọng. Hơn nữa đây là những mẫu thiết kế được các kiến trúc sư thiết kế và sử dụng trong trong các thiết kế công trình nội thất hiện đại. Do đó, đây là sự lựa chọn phù hợp cho các không gian thờ cúng trong căn hộ chung cư, biệt thự hay nhà lô, nhà ống…

Mời các bạn truy cập website Nội thất phong thủy 88 hoặc liên hệ số điện thoại 0983136668 để tham khảo nhiều hơn những mẫu bàn thờ đẹp và sang trọng!