Mẫu án gian thờ hợp phong thủy

Việc thờ cúng tổ tiên là một phong tục truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Mỗi gia đình chắc hẳn đều muốn có một không gian thờ cúng thật trang nghiêm và thiêng liêng, chính vì vậy mà các gia chủ thường thiết kế riêng một gian nhà để thờ cúng. Không gian thờ cúng rộng rãi sẽ trở nên tiện lợi hơn bởi gia chủ có thể chọn mua những món đồ nội thất phòng thờ như ý muốn. Trong đó, an gian thờ là một đồ vật không thể thiếu. Với không gian rộng rãi, án gian thờ sẽ là đồ làm tăng thêm tính sang trọng và thiêng liêng hơn cho căn phòng.

Sau đây, Nội thất phong thủy 88 xin giới thiệu những mẫu án gian thờ hợp phong thủy nhất để quý khách có thể tham khảo.

  1. Án gian thờ cổ điển thiết kế tinh xảo:

Nếu là người yêu thích sự cầu kì, kiểu cách, theo đuổi xu hướng cổ điển thì đây chắc chắn là mẫu án gian thờ phù hợp với bạn. Mẫu án gian thờ này của Nội thất phong thủy 88 được thiết kế chân quỳ chạm khắc đầu rồng. Từng chi tiết nhỏ đều được chạm khắc tinh tế từ bàn tay của các nghệ nhân.

  1. Án gian thờ đơn giản tinh tế:

Lấy cảm hứng thiết kế đơn giản từ những họa tiết con thú và hoa lá, cùng với đó là màu sơn nâu bóng mượt mà, màu nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ khách hàng. Tất cả tạo nên một mẫu án gian thờ đơn giản mà tinh tế. Đặc biệt, chất liệu gỗ mà Nội thất phong thủy 88 sử dụng hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, không bị mối mọt, bền bỉ theo thời gian.

  1. Án gian thờ trạm trổ tinh tế:

Mẫu án gian thờ này được thiết kế đơn giản xong vẫn không kém phần tinh tế bởi các con vật được chạm trổ một cách khéo léo và tỉ mỉ. Màu sắc của mẫu thiết kế này cũng khá đặc biệt bởi gam màu sáng, tạo nên sự hiện đại, trẻ trung.

  1. Án gian thờ đặc biệt:

Mẫu án gian thờ này là một trong những mẫu thiết kế độc đáo nhất của Nội thất phong thủy 88. Án gian thờ này đặc biệt phù hợp với những điện thờ bởi màu sắc sặc sỡ, đó là sự kết hợp giữa màu vàng rực rỡ và màu đen nâu tuyền. Thiết kế của án gian vô cùng công phu, cầu kì đến từng chi tiết.

  1. Án gian thờ thiết kế tinh xảo:

,

Nhìn một cách tổng thể, có thể đây là mẫu án gian thờ được các nghệ nhân kì công chạm trổ, từ 4 chân đều có các họa tiết thiết kế. Một điều nổi bật ở đây là màu sắc vàng óng, đây là một màu mới và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bộ án gian này thêm một điểm cộng nữa là có các vật khác đi kèm rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của khách hàng như: khay hương, khay nến, bình để hoa.

Ngoài ra, Nội thất phong thủy 88 còn rất nhiều mẫu án gian thờ đẹp, hợp phong thủy. Mời các bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ đến số điện thoại 0983136668 để được tư vấn nhiều hơn