Tổng hợp mẫu bàn thờ treo tường cổ điển

Bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn thờ thiết kế theo phong cách cổ điển? Nội thất phong thủy 88 xin giới thiệu những mẫu thiết kế mới nhất để quý khách có thể tham khảo:

1, Bàn thờ treo tường chạm khắc hình rồng:

Kích thước: 89cmx48cm, 81cmx48cm

Chất liệu: Gỗ pơmu

Giá: 800.000 vnđ

Đây là mẫu bàn thờ cổ điển kết hợp với hiện đại. Tính cổ điển được thể hiện ở những họa tiết hình rồng, vảy rồng được chạm khắc tinh tế. Tính hiện đại thể hiện ở màu sắc sáng, mang đến sự trẻ trung. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với những căn hộ chung cư.

2, Bàn thờ treo tường trang trí hoa sen:

Kích thước: 81cmx48cm, 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ pơmu

Giá: 800.000 vnđ

Mẫu bàn thờ được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà: nhà ống, chung cư, nhà tầng,… Giá cả cũng rẻ hơn so với những mẫu thiết kế khác. Cách trang trí độc đáo, lấy hình ảnh hoa sen, lá sen làm chủ đạo, gợi đến sự thanh tao đồng thời mang đến không gian thờ cúng gần gũi, linh thiêng cho gia đình.

3, Bàn thờ treo tường chạm khắc cổ điển:

Giá: 800.000vnđ

Mẫu bàn thờ này của Nội thất phong thủy 88 được thiết kế theo phong cách cổ điển, lấy họa tiết cây cỏ và con rồng để tạo nên sự linh thiêng cho sản phẩm thờ cúng. Thiết kế nhỏ gọn, chạm khắc tinh tế, mẫu bàn thờ này phù hợp với mọi không gian nhà.

4, Bàn thờ treo tường thiết kế tinh xảo:

Kích thước: 89cmx48cm

Chất liệu: gỗ mít

Giá: 1.100.000 vnđ

Trong mẫu thiết kế này, Nội thất phong thủy 88 lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng tạo nên sự huyền bí, linh thiêng. Màu nâu cánh gián – một màu sắc đặc trưng cho truyền thống dân gian cổ điển càng tạo nên nét đẹp sang trọng cho mẫu thiết kế này.

Mời các bạn tham khảo nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường tại Nội thất phong thủy 88, hoặc liên hệ số điện thoại 0983136668 để được tư vấn nhiều hơn!